Nha khoa tổng quát

banner68

Thật đáng lo ngại khi nước ta có rất nhiều người mắc các bệnh về răng miệng; trong đó phổ biến nhất là sâu răng, viêm lợi, viêm quanh răng, lệch lạc răng… Những vấn đề này không chỉ gây ra nhiều khó chịu, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, khiến người bệnh mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày mà còn là nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng như: viêm nha chu, mất răng, đau khớp, lệch khớp…

Khám nha khoa tổng quát có ý nghĩa rất quan trọng, ngoài theo dõi sức khỏe răng miệng còn giúp phát hiện sớm các bệnh lý, điều trị kịp thời để có hàm răng khỏe mạnh và thẩm mỹ.

Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh hiện cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa tổng quát.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm cùng phương châm “Xâm lấn tối thiểu – Bảo tồn răng thật tối đa”, Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa tổng quát và nha khoa chuyên sâu uy tín, giúp nhiều người lấy lại nụ cười khỏe mạnh và tự tin hơn. 

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm ngay dịch vụ nha khoa tổng quát chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm!

z4777278809933_b370901944faf0e7aca5f14fdd7a7c74

Về chúng tôi

Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh được bình chọn là một trong những đơn vị nha khoa uy tín, chất lượng hiện nay. Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, áp dụng kỹ thuật hiện đại cùng với trang thiết bị nhập khẩu, cơ sở vật chất đạt chuẩn y tế. Với 16 năm thành lập chúng tôi mang đến một địa chỉ nha khoa uy tín.

Đây không chỉ là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên môn. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nên Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh không ngừng nỗ lực và ngày càng phát triển. Tại đây, khách hàng còn được trải nghiệm điều trị nha khoa “không đau”. Các chuyên gia sẽ áp dụng những kiến thức nha khoa hiện đại “Can thiệp ít – Hiệu quả cao”. Cam kết mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Nha khoa quốc tế quảng ninh

Trụ sở: Ngã Tư Loong Toòng, Đối Diện Công An TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 1: SH6-5&6 Times Garden - Lê Thánh Tông - Hạ Long

Cơ sở 2: 119/121 Lê Lợi - TX. Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở 3: Số 93 - Đại Lộ Hòa Bình - P. Trần Phú - Tp. Móng Cái

Cơ sở 4: 72B Hùng Vương - P. KaLong - Tp. Móng Cái

Cơ sở 5: 09 Hùng Vương - Tp. Móng Cái

Cơ sở 6: 05 Trần Phú - TP. Móng Cái

Hotline: 0964 077 888 - 0972 077 888 - 0977 179 015

 

 

Fanpage
Design by Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh| © Copyright 2008-2024 Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh, All rights reserved | ®Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh giữ bản quyền website này