Giới thiệu

Nha Khoa Quốc Tế Quảng Ninh - Hệ Thống Nha Khoa Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Về chúng tôi: Nha Khoa Quốc Tế Quảng Ninh tự hào với hơn 16 năm hoạt động và không ngừng phát triển. Với mục tiêu mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã thành lập mạng lưới 7 cơ sở tại Quảng Ninh, tạo nên chuỗi Hệ Thống Nha Khoa Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao.

Dịch vụ: Khách hàng sẽ trải nghiệm những dịch vụ Nha khoa hàng đầu với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nổi bật như thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng, nha khoa tổng quát và nha khoa trẻ em.

Sứ mệnh: Chúng tôi mang lại nụ cười tự tin cho mọi người, đồng hành trong hành trình chăm sóc sức khỏe nha khoa và thẩm mỹ.

Tầm nhìn: Trở thành hệ thống phòng khám nha khoa tiêu chuẩn 5 sao, biến mọi nụ cười thành tuyệt tác, kết hợp sức khỏe nha khoa và vẻ đẹp thẩm mỹ, để mọi người tự tin và khám phá hạnh phúc trong từng nụ cười.

Giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm, học hỏi, đạo đức, chuẩn mực.

Cơ sở vật chất và Trang thiết bị: Cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Nhật Bản, hàn Quốc…, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình chuẩn quốc tế: Tất cả dịch vụ được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, hiệu quả và không đau.

Cam kết chất lượng: Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý và chính sách bảo hành rõ ràng, tạo niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nha Khoa Quốc Tế Quảng Ninh - Nụ cười là niềm vui, là sức khỏe, là tự tin!

Nha khoa quốc tế - hệ thống nha khoa Top đầu Quảng Ninh,  là địa chỉ lý tưởng và tin cậy của hơn 10.000 khách hàng thăm khám hàng năm.

Đồng hành cùng Nha khoa quốc tế ngay hôm nay để sở hữu nụ cười khỏe đẹp và bền vững.

Về chúng tôi

Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh được bình chọn là một trong những đơn vị nha khoa uy tín, chất lượng hiện nay. Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, áp dụng kỹ thuật hiện đại cùng với trang thiết bị nhập khẩu, cơ sở vật chất đạt chuẩn y tế. Với 16 năm thành lập chúng tôi mang đến một địa chỉ nha khoa uy tín.

Đây không chỉ là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên môn. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nên Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh không ngừng nỗ lực và ngày càng phát triển. Tại đây, khách hàng còn được trải nghiệm điều trị nha khoa “không đau”. Các chuyên gia sẽ áp dụng những kiến thức nha khoa hiện đại “Can thiệp ít – Hiệu quả cao”. Cam kết mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Nha khoa quốc tế quảng ninh

Trụ sở: Ngã Tư Loong Toòng, Đối Diện Công An TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 1: SH6-5&6 Times Garden - Lê Thánh Tông - Hạ Long

Cơ sở 2: 119/121 Lê Lợi - TX. Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở 3: Số 93 - Đại Lộ Hòa Bình - P. Trần Phú - Tp. Móng Cái

Cơ sở 4: 72B Hùng Vương - P. KaLong - Tp. Móng Cái

Cơ sở 5: 09 Hùng Vương - Tp. Móng Cái

Cơ sở 6: 05 Trần Phú - TP. Móng Cái

Hotline: 0964 077 888 - 0972 077 888 - 0977 179 015

 

 

Fanpage
Design by Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh| © Copyright 2008-2024 Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh, All rights reserved | ®Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh giữ bản quyền website này