Niềng răng khay trong suốt

banner-kien-thuc-nha-khoa_1

Ning răng khay trong sut - La chn ti ưu cho mt hàm răng đẹp

Ning răng khay trong sut là gì? Ti sao nó có th khc phc được nhng nhược đim v mt thm m và độ tin dng ca các loi ning răng trước đây? Và cn lưu ý điu gì khi s dng ning răng trong sut? Mc giá ra sao? Tt c nhng câu hi trên s được gii đáp mt cách rõ ràng nht trong bài viết sau đây.

Ning khăng khay trong sut là gì và khác bit thế nào?

picture1

Alt: Ning răng khay trong sut

Vì sao nhng chiếc ning răng này li trong sut? Câu tr li chính là vì chúng được làm t nha do cao cp. Đây là loi ning răng mi và cao cp nht hin nay vi tên gi là ning răng khay trong (hay ning răng trong sut, ning răng vô hình, ning răng tháo lp...). 

Vi s ci tiến v cht liu, loi ning răng này gn như vô hình. Chúng được thiết kế dng miếng lin khi. Bao bc toàn b hàm răng ca bn mà không cn dùng đến dây cung, mc cài. Do ning được làm t nha trong cao cp nên bn s không gp bt k kích ng nào.

Một sự khác biệt nữa của ning răng khay trong sut là bn s không dùng c định mt ning. Trong quá trình ning răng, trung bình 2 tun/ln người dùng s thay mt khay trong mi. Trung bình c quá trình, nha sĩ s cho bn s dng t 20 đến 40 khay.Vic thay khay ning này nhm điu chnh kích thước khay phù hp, giúp tăng hiu qu nhanh nht.

Li thế ca ning răng khay trong sut so vi các loi ning răng khác

Không ch là loi ning mi nht, ning răng khay trong cũng có ci tiến vượt tri nht. Chúng khc phc đim yếu ca các loi ning trước đây, mang li nhiu li ích vượt tri như sau.

Đảm bo tính thm m cao, thoi mái hơn các loi ning khác

Vi vic thiết kế ning bng vt liu trong sut, ni lo v mt thm m khi đeo ning răng ca người dùng trước đây đã được gii quyết. Gi đây, bn có th t tin đeo ning đi bt c đâu khi chúng gn như vô hình.

Bên cnh đó, ning trong sut được thiết kế ôm sát chân răng, không mc cài, dây cung. Bn s có cm giác thoi mái khi đeo loi ning này hơn nhng ning khác rt nhiu.

picture2

Alt: Lợi ích của niềng vô hình so với loại niềng khác

Hiu qu vượt tri ca ning răng trong sut

Không ch có ci tiến đáng k v thm m, ning răng trong sut cũng có hiu qu nhanh nht. Khi s dng ning mc cài, để đạt hiu qu, bn phi đeo ning ít nht 18 tháng. Thì nay, vi ning răng khay trong, thi gian đeo ning ngn nht ch còn 6 tháng. Tùy vào tình trng răng ca bn mà thi gian có th dài hơn, ti đa 24 tháng. Nhưng so vi các loi ning răng khác, thi gian dùng vn s được rút ngn hơn đáng k. 

Để đạt được hiu qu này, c 2 ln/tun, nha sĩ s xem xét tình trng răng ca bn. T đó, giúp bn chn c ning răng mi hiu qu nht.

Bên cnh đó, vì có lch thay ning c định, không phi chnh sa mc cài thường xuyên nên loi ning này cũng giúp tiết kim thi gian, công sc cho người đeo, nht là đối vi nhng người đi làm bn rn. 

Tin li khi sinh hot, ăn ung

Vi các loi ning răng truyn thng, bn s gp rt nhiu khó khăn khi ăn ung. Đặc bit, vi khong thi gian đầu chưa quen vi ning, đồ ăn rt d bám vào, gây khó chu và tn công sc v sinh. Tuy nhiên, khi dùng ning răng khay trong sut, bn có th tháo ning ra khi ăn. Va duy trì cm giác ngon ming, va đỡ mt công sc v sinh.

picture3

Alt: ning răng trong sut tháo ri được

D dàng v sinh, tránh các bnh răng ming

Rt nhiu người khi dùng ning đã gp các bnh v răng ming do không v sinh đúng cách. Do đồ ăn d bám vào mc cài, khiến hình thành các mng bám. Lâu dn hình thành cao răng, gây ra các bnh lý như viêm li, sâu răng, hôi ming...Nhng vn đề răng ming này s làm gim tác dng ca ning răng, khiến sc khe răng gim đáng k sau khi ning.

Vì vy, ning răng tháo ri được xem là la chn tin li nht giúp đảm bo v sinh răng. Bn có th tránh vic thc ăn bám vào ning, li có th tháo ning ra khi đánh răng. Nh đó, quá trình v sinh sch s c hàm răng và ning din ra d dàng hơn bao gi hết.

Giá ca ning răng khay trong sut

Hin nay, giá ning răng trong sut giao động t 80 - 130 triu đồng. 

Tuy mc giá này cao hơn các loi ning răng trước đó, nhưng vi nhng li ích v thm m, sc khe răng ming và hiu qu vượt tri thì đây là mc giá hoàn toàn xng đáng.

Nht là đối vi nhng người thường xuyên phi đi gp khách hàng, người kinh doanh hay công vic đòi hi ngoi hình thì đây chính là la chn phù hp nht cho bn. Là khon đầu tư xng đáng cho tương lai ca bn.

Với người có thu nhập khá giả, ning răng khay trong sut vẫn là lựa chọn số một. Vừa duy trì vẻ ngoài tự tin, giữ cảm giác thoải mái khi niềng, vừa hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Nhng lưu ý khi dùng ning răng trong sut

Lưu ý v ăn ung

picture4

Alt: Lưu ý ăn ung khi ning

 

Bạn nên chn thc ăn mm, tránh các loi đồ ăn dai, cng. Trước khi ăn nên ct nh thc ăn để gim áp lc nhai lên răng.

 

Các loi thc ăn nên chn khi dùng ning răng khay trong sut:

 • Sữa, phô mai, bơ mềm.
 • Nhng đồ ăn chế biến t tr
 • Ngũ cc và bánh mì m
 • Lưu ý là bn cũng nên ăn nhiu rau c qu (được xay nhuyn) giai đon đầu ning ră

Nhng loi thc ăn cn tránh khi ning:

 • Ăn đồ ăn quá nóng hay ung l Nhng tác dng nhit quá nhiu chưa bao gi là tt cho răng. Nht là khi bn đang đeo ning bng nha, nên hn chế ti đa nhng tác dng này lên ning.
 • Nhng đồ ăn dai cng, đồ có sn, xươ..
 • Ăn quà vt nhiu, ăn ung đồ ngt thường xuyê
 • Nhng đồ ăn có axit cũng có th gây hi răng, nht là trong quá trình ni Hơn na cũng có th nh hưởng xu ti ning.

Lưu ý về vệ sinh 

Vic s dng ning răng trong sut s giúp bn d dàng v sinh răng ming và ning hơn. Tuy nhiên vic v sinh cũng phi được tiến hành k lưỡng hơn vì ning s bao bc c hàm răng ca bn khá lâu trong ngày. 

 • Cn loi b tt c thc ăn bám trên răng và ning mi ln v sinh, tránh gây mùi hôi khó chu khi s dng ni
 • V sinh tt cũng tránh gây tình trng răng vàng và các bnh v răng khá
 • S dng bàn chi mm kết hp vi bàn chi k để loi b mng bám tt hơ
 • Nên sử dụng các loại nước súc miệng và chỉ nha khoa hỗ trợ làm sạch hiệu quả.picture5

Alt: v sinh răng ning

Lời khuyên

Trên đây là thông tin chi tiết v ning răng khay trong sut và nhng lưu ý bn cn biết. Hi vng qua bài viết, bn đã biết thêm v nhng ưu đim vượt tri ca loi ning này.

Để có hiu qu ning răng mong mun, mt li khuyên cho bn là nên chn nhng phòng khám nha khoa uy tín. Tham kho ngay dch v ning răng trong sut uy tín. Tránh mua nhng loi ning răng nha trong kém cht lượng trôi ni trên th trường. Nhng loi ning này va không có li cho răng ca bn, va gây thit hi nng n v mt kinh tế.

Về chúng tôi

Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh được bình chọn là một trong những đơn vị nha khoa uy tín, chất lượng hiện nay. Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, áp dụng kỹ thuật hiện đại cùng với trang thiết bị nhập khẩu, cơ sở vật chất đạt chuẩn y tế. Với 16 năm thành lập chúng tôi mang đến một địa chỉ nha khoa uy tín.

Đây không chỉ là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên môn. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nên Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh không ngừng nỗ lực và ngày càng phát triển. Tại đây, khách hàng còn được trải nghiệm điều trị nha khoa “không đau”. Các chuyên gia sẽ áp dụng những kiến thức nha khoa hiện đại “Can thiệp ít – Hiệu quả cao”. Cam kết mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Nha khoa quốc tế quảng ninh

Trụ sở: Ngã Tư Loong Toòng, Đối Diện Công An TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 1: 119/121 Lê Lợi - TX. Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở 2: Số 93 - Đại Lộ Hòa Bình - P. Trần Phú - Tp. Móng Cái

Cơ sở 3: 72B Hùng Vương - P. KaLong - Tp. Móng Cái

Cơ sở 4: 09 Hùng Vương - Tp. Móng Cái

Cơ sở 5: 05 Trần Phú - TP. Móng Cái

Hotline: 0964 077 888 - 0972 077 888 - 0977 179 015

 

 

Fanpage
Design by Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh| © Copyright 2008-2024 Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh, All rights reserved | ®Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh giữ bản quyền website này