Ưu đãi giờ vàng 16h - 19h thứ 5 hàng tuần

Cơ hội sở hữu nụ cười tự tin với ưu đãi hấp dẫn từ Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh

Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh đã không ngừng cố gắng, đổi mới chính mình, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Và chương trình khuyến mãi hấp dẫn là điều không thể thiếu khi khách hàng đến với Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh. Với mong muốn mang tới cho khách hàng sự đổi mới về diện mạo cùng nụ cười tự tin và hàm răng đều đẹp, hệ thống Nha Khoa Quốc tế Quảng Ninh triển khai chương trình “Ưu Đãi Giờ Vàng” với mức ưu đãi hấp dẫn dành cho các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa: Niềng răng – Răng sứ thẩm mỹ – Trồng răng Implant - Nhổ răng 8. 

du-hoc-nghe-duc

fe08406cce7a62243b6b

Về chúng tôi

Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh được bình chọn là một trong những đơn vị nha khoa uy tín, chất lượng hiện nay. Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, áp dụng kỹ thuật hiện đại cùng với trang thiết bị nhập khẩu, cơ sở vật chất đạt chuẩn y tế. Với 16 năm thành lập chúng tôi mang đến một địa chỉ nha khoa uy tín.

Đây không chỉ là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên môn. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nên Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh không ngừng nỗ lực và ngày càng phát triển. Tại đây, khách hàng còn được trải nghiệm điều trị nha khoa “không đau”. Các chuyên gia sẽ áp dụng những kiến thức nha khoa hiện đại “Can thiệp ít – Hiệu quả cao”. Cam kết mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Nha khoa quốc tế quảng ninh

Trụ sở: Ngã Tư Loong Toòng, Đối Diện Công An TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 1: 119/121 Lê Lợi - TX. Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh

Cơ sở 2: Số 93 - Đại Lộ Hòa Bình - P. Trần Phú - Tp. Móng Cái

Cơ sở 3: 72B Hùng Vương - P. KaLong - Tp. Móng Cái

Cơ sở 4: 09 Hùng Vương - Tp. Móng Cái

Cơ sở 5: 05 Trần Phú - TP. Móng Cái

Hotline: 0964 077 888 - 0972 077 888 - 0977 179 015

 

 

Fanpage
Design by Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh| © Copyright 2008-2024 Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh, All rights reserved | ®Nha khoa Quốc tế Quảng Ninh giữ bản quyền website này